0969.871.482T2- CN 7:00 - 21:00

Dịch Vụ Vệ Sinh Sau Xây Dựng

Căn hộ bạn mới xây dựng, sửa chữa, lắp đặt nội thất xong, bạn đang có nhu cầu thuê vệ sinh nhà và tìm một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề về làm sạch chỉ việc chuyển vào sử dụng. Royal Clean là một trong những thương hiệu vệ sinh hàng đầu tại khu vực Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và thực hiện hơn 3000 công trình vệ sinh lớn nhỏ trên toàn miền Bắc như: Biệt thự, chung cư, nhà riêng, văn phòng,… chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng nhu cầu làm sạch của bạn.

Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng
Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng

Bảng giá dịch vụ vệ sinh sau xây dựng


Loại HìnhDiện Tích Sàn(M2)Đơn Giá(VND)
Vệ Sinh Công Nghiệp Sau Xây Dựng/Sửa Chữa> 100012.000 – 15.000
500 – 100013.000 – 16.000
300 – 50015.000 – 17.000
100 – 20016.000 – 18.000
< 10017.000 – 22.000

 

Chú thích:

 • Diện tích sàn = (Diện tích sàn tầng 1) * (Số tầng)
 • Giá / m2 phụ thuộc vào khối lượng công việc tùy vào đặc trưng của mỗi công trình. và diện tích lớn hay nhỏ.
 • Giá trên là mang tính tham khảo và tương đối, để được giá chính xác và tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi đến khảo sát và báo giá trực tiếp.

Quy trình vệ sinh sau xây dựng


Để hiểu hơn về quá trình Royal Clean làm sạch cho công trình của bạn, mời bạn tham khảo quy trình tổng vệ sinh nhà mới xây dựng của chúng tôi dưới đây:

Thu gom rác thải

Thu gom rác thải
Thu gom rác thải

Đối với các công trình sau khi xây dựng hoặc sửa chữa thường có nhiều rác thải xây dựng, rác nội thất,… trong quá trình làm sạch cần loại bỏ chúng giúp có mặt bằng làm sạch nhanh và hiệu quả hơn. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thu dọn rác thải tập kết vào vị trí thuận lợi để bạn có thể chuyển đi, nếu chúng tôi chuyển rác sẽ tính thêm chi phí thuê xe hoặc người chuyển đi cho bạn.

Hút bụi công trình

Hút bụi công trình
Hút bụi công trình

Có đến > 90% công trình vệ sinh sau xây dựng chứa rất nhiều bụi bẩn như: Trên kệ, tủ, khe cửa, đồ nội thất, sàn, tường,… Việc hút bụi giúp tránh việc làm sạch bụi bay khắp nhà, làm sạch trở nên dễ dàng và nhanh hơn.

Quá trình hút bụi thường diễn ra từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

Xử lý các vết bẩn khó sạch

Tẩy vết sơn trên sàn
Tẩy vết sơn trên sàn

Các vết bẩn khó sạch thường xuyên xuất hiện đó là: Sơn, xi măng, keo silicon, cặn canxi… dính trên sàn, khung cửa, đồ nội thất, kính. Đối với mỗi loại vết bẩn khó sạch khác nhau Royal Clean có các loại hóa chất làm sạch chuyên dụng như: Xăng nhật, ATM, H+T01, dung dịch clo,…

Quá trình xử lý các vết bẩn khó sạch cần chi tiết và thường tốn thời gian nhất trong quá trình vệ sinh nhà sau xây dựng. Công việc này đòi hỏi nhân viên tỉ mì, cẩn thận và quyết định lớn đến chất lượng việc vệ sinh.

Lau sạch đồ nội thất

Đồ nội thất bao gồm: Cửa sổ, cửa phòng, kính, quạt trần, tranh treo tường, tủ quần áo, tủ bếp, tủ sách,… Lúc này sau khi đã xử lý bụi bẩn và các vết bẩn khó sạch thì đồ nội thất chủ yếu dính ít bụi và các vết bẩn nhỏ. Cần dùng khăn sạch lau 2 – 3 lần là có thể sạch hoàn toàn.

Xử lý sàn nhà

Vệ sinh sàn nhà
Vệ sinh sàn nhà

Công việc làm sạch sàn nhà được sử dụng máy chà sàn chà sạch các vết bẩn trên đá, khe đá sau đó sử dụng máy hút nước công nghiệp hút sạch, đối với sàn gỗ sử dụng bộ dụng cụ lau sàn làm sạch.

Bước này công trình cần vệ sinh đã gần như sạch hoàn toàn.

Kiểm soát chất lượng

Sau khi đã thực hiện hết các bước trên, giám sát hoặc tổ trưởng chịu trách nhiệm công trình sẽ đi kiểm tra lại toàn bộ một lượt từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, các ngóc ngách để đảm bảo sạch sẽ hoàn toàn, nếu thiếu xót chỗ nào sẽ yêu cầu nhân viên sửa lại ngay.

Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi đã nghiệm thu nội bộ, giám sát Royal Clean sẽ mời khách hàng đi kiểm tra lại toàn bộ công trình từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài để đảm bảo công trình vệ sinh đã sạch sẽ như bạn mong muốn. Sau đó chúng tôi sẽ bàn giao công trình đã vệ sinh sạch sẽ cho khách hàng thực hiện thanh lý hợp đồng hoặc thỏa thuận.

Những ưu điểm từ Royal Clean


 

Mỗi công ty vệ sinh thường có các thế mạnh riêng, Royal Clean chúng tôi xây dựng thương hiệu dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng và tăng trưởng trong tương lai. Mời bạn hãy tham khảo qua những ưu điểm mà chúng tôi có thể mang lại cho bạn nhé.

Đảm bảo tiến độ đã cam kết

Trong quá trình khảo sát và báo giá nhân viên chúng tôi đã nắm bắt được khối lượng cần vệ sinh, từ đó sắp xếp số lượng nhân viên, trang thiết bị, hóa chất phù hợp cho công việc làm sạch như đã cam kết thời gian.

Trong quá trình làm việc nếu có phát sinh thêm khối lượng mà không nằm trong thỏa thuận hoặc hợp đồng ban đầu, nếu đáp ứng được trong thời gian tăng ca chúng tôi vẫn có thể làm sạch trong ngày, nếu khối lượng lớn thì phải tiến hành sang ngày hôm sau.

Nhân viên chuyển nghiệp

Mọi nhân viên đi thực hiện vệ sinh nhà ở sau xây dựng của Royal Clean đều đã có kinh nghiệm làm việc từ 06 tháng trở lên, được đào tạo sử dụng các trang thiết bị, hóa chất làm sạch các loại vết bẩn khác nhau, được rèn luyện tính tỉ mỉ, chăm chỉ trong suốt quá trình đào tạo.

Thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến của đồng nghiệp cũng như chỉ đạo của khách hàng.

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Hiện nay Royal Clean đã trang bị hầu hết các trang thiết bị vệ sinh hiện đại trong hạng mục vệ sinh công nghiệp từ máy chà sàn, máy hút bụi, máy phun áp lực, máy hút nước và vô số các trang thiết bị lẻ khác nhằm nâng cao chất lượng làm sạch, đẩy nhanh tiến độ, đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Hóa chất chuyên dụng và có nguồn gốc rõ ràng

Đối với từng loại vết bẩn đặc trưng của các công trình sau xây dựng Royal Clean sẽ có các loại hóa chất chuyên dụng khác nhau như:

 • Vết xi măng: Sử dụng dung dịch tẩy xi măng H+T01.
 • Vết sơn: Sử dụng xăng thơm hoặc ATM
 • Vết keo: Sử dụng xăng thơm.
 • Vết cặn canxi: Sử dụng nước tẩy cặn canxi H+T01.
 • Vết ố vàng sàn nhà: Sử dụng nước tẩy ố H+T01.

Thông tin liên hệ


Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Hà Nội từ Royal Clean có thể tham khảo các thông tin liên hệ với chúng tôi theo các tùy chọn dưới đây:

 • Hotline: 091.1068.345
 • Gmail: info@royalclean.vn
 • Địa chỉ: Số 11M, ngõ 425 An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội

Xin trân trọng cảm ơn!

Close Menu