0969.871.482T2- CN 7:00 - 21:00

Quan hệ đối tác

Để có thể phát triển thị trường lớn mạnh hơn, Royal Clean luôn luôn mong muốn có thể hợp tác với các cá nhân, tổ chức với tiêu chí mang lại dịch vụ tốt nhất tới khách hàng và hai bên cùng có lợi. Tuy nhiên thời gian thành lập chưa được lâu, hiện nay chúng tôi hợp tác với 2 đối tác chiến lược đó là:

Thương hiệu Đệm Xinh

Đệm Xinh là thương hiệu bán lẻ chăn ga gối đệm chính hãng với 14 cửa hàng tại các quận huyện trên địa bàn Hà Nội. Đệm Xinh hiện nay là đối tác phân phối sản phẩm đệm của nhiều thương hiệu lớn như: Everon, Dunlopillo, Hanvico, Canada, Lotus, Inoac, Elan, Everhome, Dreamland,…

Sự hợp tác với Đệm Xinh: Royal Clean cung cấp dịch vụ giặt đệm tại nhà cho các khách hàng của Đệm Xinh được tặng Voucher vệ sinh đệm miễn phí do Đệm Xinh phát hành.

Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Đầu tư 9X

Tên giao dịch: 9X CO.,LTD

Mã số thuế: 0107578322

Đầu Tư 9X là một thương hiệu chuyên về xây dựng, thiết kế & thi công nội thất nhà ở, văn phòng, chuỗi nhà hàng,…

Sự hợp tác với Đầu Tư 9x: Cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh sau khi xây dựng và hoàn thiện nội thất tới khách hàng mà Đầu Tư 9X đã thực hiện.

Lời ngỏ

Trong quá trình phát triển, Royal Clean luôn luôn mong muốn hợp tác với tổ chức, cá nhân để thực hiện dịch vụ vệ sinh, giặt sạch tại nhà với tiêu chí “Win – Win”. Chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu hợp tác vui lòng gọi tới số Hotline: 091.1068.345 hoặc để lại tin nhắn cho chúng tôi qua địa chỉ mail: info@royalclean.vn.

 

Close Menu