0969.871.482T2- CN 7:00 - 21:00

Dịch Vụ Đánh Xi Ghế Da

Bạn đang tìm kiếm một công ty uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực đánh xi ghế da(sofa, ghế ngồi). Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh xi ghế da: Xi Shaphir Cream nhập khẩu từ Pháp, nhân viên lành nghề, quy trình chuyên nghiệp. Royal Clean sẽ là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Dưới đây xin mời bạn xem dịch vụ của chúng tôi có thể mang lại gì cho bạn nhé.

ghế sofa trước khi đánh xi
Ghế sofa trước khi đánh xi
Dịch vụ đánh xi ghế da
Ghế sofa sau khi đánh xi

 

Bảng giá dịch vụ


Royal Clean xin gửi tới khách hàng bảng giá niêm yết dịch vụ đánh xi ghế sofa da sử dụng xi Saphir Pháp bao gồm cả việc làm sạch để khách hàng tiện tham khảo như sau:

Bảng giá dịch vụ đánh xi ghế da Royal Clean
Không phân biệt màu daDiện tíchĐơn Giá VND/Bộ
1,5M2300,000
2M2500,000
3M2700,000
4M2800,000
5M2900,000
KhácLiên hệ

 

Dịch vụ của Royal Clean có gì khác biệt


Để xây dựng thương hiệu chất lượng cao và chi phí hợp lý nhất tới khách hàng, chúng tôi không đi theo lối mòn của các đơn vị khác đó là sử dụng xi dởm, làm ăn chộp giật. Mọi công đoạn Royal Clean xây dựng đều theo tiêu chuẩn cao nhất.

Xi Shaphir nhập khẩu tử Pháp

Khi chúng tôi cung cấp dịch vụ tới khách hàng, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra xi chúng tôi sử dụng đều có xuất sứ và thương hiệu đàng hoàng. Màu chuẩn, bền đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xi đánh ghế da Saphir
Xi đánh ghế da Saphir

Sử dụng màu xi dúng với màu da

Có thể bạn không để ý, đa phần các công ty thường có 2 màu xi chủ đạo đó là màu đen dành cho sofa màu đen, màu trắng dành cho tất cả các loại màu. Trên thực tế đây chỉ giúp việc màu da sáng bóng hơn chứ không giúp cải thiện nhiều về màu sắc lâu dài.

Royal Clean có tới hơn 20 mã màu, tùy thuộc vào màu da nhất định, chúng tôi sẽ lựa chọn màu phù hợp để đánh xi cho khách hàng. Nếu trong trường hợp chúng tôi không có màu phù hợp với màu của khách hàng, đa phần giải pháp thay thế sẽ là đánh bóng hoặc sử dụng màu gần giống nhất, việc này chúng tôi sẽ thông báo tới khách hàng để xem có thực hiện hay không.

Nhân viên tay nghề cao

Nhân viên đánh xi ghế da của Royal Clean được đào tạo kỹ lưỡng và bài bản về quá trình làm sạch cũng như đánh xi ghế da, một trong những người đào tạo đội ngũ nhân viên của chúng tôi từng làm trong lĩnh vực phục hồi túi da cao cấp. Chính vì vậy mọi kỹ thuật đều được chúng tôi nắm rõ và thực hiện nhanh chóng.

Những cam kết từ Royal Clean


Nhằm nâng cao và minh bạch dịch vụ, Royal Clean luôn có các chính sách cam kết với khách hàng của mình, cụ thể như sau:

  • Khách hàng hài lòng mới nhận thanh toán.
  • Đảm bảo xi chuẩn được nhập khẩu từ Pháp.
  • Bảo hành 15 ngày, sau khi thực hiện dịch vụ.

Những ưu đãi kèm theo


Không chỉ cung cấp dịch vụ đánh xi ghế da chất lượng cao, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác mà khách hàng thường quan tâm như: Giặt đệm, giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt rèm cửa,…. Chính vì vậy khách hàng sẽ nhận được thêm các ưu đãi như:

  • Giảm giá từ 10% – 15% trên tổng đơn khi giặt combo 2 món trở lên.
  • Nhận phiếu ưu đãi thêm 10% trên tổng đơn cho những lần tiếp theo.
  • Tư vấn sử dụng và bảo quản hiệu quả.

 

Close Menu