0969.871.482T2- CN 7:00 - 21:00

Câu hỏi thường gặp

Thời gian giặt là bao lâu: 

Thông thường thời gian giặt một chiếc nệm, sofa, thảm, rèm khoảng  45 phút – 1 giờ(tùy theo kích thước và mức độ khó).

Sau khi giặt sử dụng có bị ảnh hưởng gì không

Nhiều khách hàng thường nghi ngại rằng dung dịch giặt vẫn còn lại sau khi vệ sinh xong. Sau nhiều lần nghiên cứu về nước giặt nệm, chúng tôi lựa chọn nước giặt hữu cơ nhập khẩu Hàn Quốc, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng và sau khi cung cấp dịch vụ 1 năm, chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp nào khách hàng phản ánh về việc có sự thay đổi bất thường nào sau khi giặt.

Tại sao Royal Clean không thổi khô luôn sau khi giặt

Nhiều khách hàng thắc mắc là tại sao không sử dụng máy thổi khô để làm khô luôn sau khi giặt mà lại sử dụng điều hòa. Chúng tôi trước đây cũng đã từng sử dụng máy thổi khô công suất lớn tuy nhiên sau một thời gian đã phải bỏ vì một số lý do như sau:

  • Khi thực hiện thổi khô một chiếc mất thêm khoảng 1h, rất tốn thời gian khi phải giặt cho nhiều khách hàng.
  • Chi phí khi thổi khô = chi phí giặt + 100.000đ/1 chiếc sẽ khiến giá cao, không phù hợp với nhiều khách hàng.
  • Chi phí để làm khô với điều hòa ví dụ 12000BTU: Công suất 1 điều hòa 12000BTU là 3,5KW = 3,5 số điện. Tương đương với 2 – 3h để điều hòa mất khoảng 7.000đ – 11.500đ.

Có nên tẩy những vết mốc, ố trên không

Về cơ bản, chất liệu đệm, sofa, rèm, thảm cũng gần tương tự với quần áo, khi bị ố, mốc các loại nước giặt thông thường không thể làm sạch chúng. Chính vì vậy để làm sạch cần các loại nước tẩy chuyên dụng(thường là javen). 

Chúng tôi không khuyến nghị việc cố gắng tẩy sạch các vết ố, nếu đối với các loại vải cao cấp khi cố gắng tẩy sẽ làm chúng bị hỏng. 

Việc sử dụng nên tập trung vào việc giữ chúng sạch sẽ, đối với sofa hay thảm thì có thể tẩy còn đệm thì chúng tôi khuyến nghị bạn nên bọc ga vào sử dụng bình thường.

Sau khi giặt bao lâu thì có thể sử dụng

Sau khi giặt, để trong điều hòa hút ẩm thì từ 2 – 3h là nệm khô và có thể sử dụng như bình thường. Đối với không khí ô nhiễm và nhiều bụi như tại khu vực Hà Nội chúng tôi khuyến khi bạn không nên phơi ngoài trời.

Tôi có nên phơi đệm ra nắng thay vì để điều hòa không

Về cơ bản nếu là nệm bông ép, nệm lò xo(không chứa một lớp cao su non) bạn hoàn toàn có thể phơi nắng(vị trí trên cao, không khí trong sạch, ít bụi như căn hộ chung cư), làm khô hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên đối với đệm cao su hoặc có thành phần cao su khi phơi nắng sẽ khiến chúng ngả màu và độ bền của đệm giảm nhanh chóng.

Tôi muốn bảo hành dịch vụ thì làm thế nào

Khi khách hàng chưa thấy hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ, trong vòng 15 ngày hãy gọi ngay đến Hotline: 091.1068.345 hoặc gửi vào hòm thư info@royalclean.vn chúng tôi sẽ sắp xếp lịch đến giặt lại cho bạn.

Bao lâu thì nên giặt rèm một lần

Trong quá trình cung cấp dịch vụ chúng tôi thấy rằng đa phần khách hàng từ 2 năm mới giặt một lần vì nhìn thấy rèm vẫn sạch. Tuy nhiên khi chúng tôi giặt và hút ra nước rất bẩn, lý do ở đây là thành phố rất ô nhiễm về không khí, những chiếc rèm thì thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với bụi khi chúng ta mở cửa cũng như bụi trong phòng. Chính vì vậy chúng tôi khuyến nghị bạn nên giặt rèm 6 tháng/1 lần, để kiểm chứng tốt hơn bạn có thể sử dụng khăn trắng hoặc giấy ăn ẩm lau vào rèm, nếu thấy bụi đen thì nên giặt sớm nhất có thể.

Rèm tôi có thể sử dụng máy giặt giặt hay không

Đối với các loại rèm thông thường bạn hoàn toàn có thể bỏ vào máy giặt giặt như giặt quần áo. Tuy nhiên một số loại vải như vải voan(thường sử dụng làm lớp trong của rèm 2 lớp) khi giặt bằng máy giặt rất dễ bị nhàu và xô, mặt khác những loại rèm có lỗ nhựa khi giặt bằng máy giặt dễ bị vỡ. Để nắm rõ nhất về loại rèm của nhà mình có thể giặt bằng máy giặt hay không, bạn hãy tham khảo tại nơi mua để được tư vấn chính xác nhất.

Ghế sofa da của tôi bị xước, việc đánh xi ghế da có thể che đi được không

Nếu vết xước rất nhỏ và mờ thì việc này hoàn toàn có thể đối với các loại xi chất lượng cao, tuy nhiên đó chỉ là giải pháp tạm thời. Trong những trường hợp này Royal Clean sẽ phủ một lớp keo đồng màu với màu da để khô sau đó mới đánh xi lên. Royal Clean đã khắc phục rất hiệu quả cho các khách hàng sử dụng dịch vụ đánh xi ghế da, chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp khách hàng phản ánh có vấn đề gì bất thường.

 

 

Close Menu